Xem tử vi 2017 tuổi Hợi chính xác nhất về vận mệnh & tài lộc 1
385.000đ
Xem tử vi 2017 tuổi Hợi chính xác nhất về vận mệnh & tài lộc 2
400.000đ
Xem tử vi 2017 tuổi Hợi chính xác nhất về vận mệnh & tài lộc 3
385.000đ
Xem tử vi 2017 tuổi Hợi chính xác nhất về vận mệnh & tài lộc 4
400.000đ

Xem tử vi 2017 cho người tuổi Hợi để biết vận mệnh & tài lộc: Người tuổi Hợi sinh vào năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007. Do trường khí trong năm tác động mà các bạn mơ mộng rất nhiều viễn cảnh đẹp, nhưng thực sự bạn bắt tay vào hành động lại rất ít. Tư duy năm nay của bạn nhạy bén hơn, nhưng bạn lại dành quá nhiều thời gian cho tư tưởng, suy nghĩ, hay lên kế hoạch. Hơn nữa do trường khí tác động làm bạn giảm độ nhiệt tình và hăng hái, nên không đủ dũng cảm để thực hiện ý tưởng. Bề ngoài, bạn tỏ ra nghiêm túc làm cho ít người dám gần, từ đó tạo nên rào cản trong công việc.

Xem tử vi 2017 cho người tuổi Hợi để biết vận mệnh & tài lộc:

Sự nghiệp: Sẽ có lợi cho bạn nếu tính chất công việc của bạn có tính ổn định, ít phải thay đổi, có nghĩa là công việc càng tĩnh tại năm nay càng có lợi cho bạn. Năm nay không nên đầu tư sang lĩnh vực mới vì sẽ không có lợi.

Tài vận: Năm 2017 tiền tài có được chủ yếu là tự tay lập nghiệp, hoặc phải qua lao động vất vả mới có. Sẽ khó có thêm tiền thưởng hay tiền từ đầu tư, làm thêm vì thế không nên mạo hiểm vào năm nay. Nói chung tài vận của một năm không có nhiều, thu vào lại chi ra, không để lại được.

Sức khỏe: Năm nay sức khỏe ổn định, không phải lo lắng nhiều. Có một số trường hợp cảm thấy mệt mỏi, huyết áp bất thường, sắc mặt kém hơn, hoặc một số bệnh về đường sinh dục nhưng cũng không đáng ngại.

Tính cách người tuổi Hợi: Những người sinh ra vào năm Hợi rất có trách nhiệm, độc lập và lạc quan. Họ luôn chịu đựng và đi sửa chữa lỗi lầm hộ người khác, điều này giúp họ có được nhiều mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, đôi khi họ sẽ lười biếng. Ngoài ra, họ hay ăn các quả bị lừa ngoạn mục trong cuộc sống hàng ngày.

  • Điểm mạnh: Nhiệt tình, tốt tính, trung thực, hiền lành
  • Điểm yếu: Ngây thơ, cả tin, chậm chạp, hay cáu

Xem tử vi 2017 tuổi Hợi chính xác nhất về vận mệnh & tài lộc

Bói tình yêu người tuổi Hợi trong năm 2017 Đinh Dậu

Tình yêu hôn nhân: Với người đã kết hôn, hay đã có người yêu, do trường khí tác động mà cảm thấy có trục trặc, mâu thuẫn tuy không lớn, làm cho bạn cảm thấy hơi gò bó, bị quản lý, dù đó là những chăm sóc ân cần. Đôi lúc bạn muốn có thời gian yên tĩnh một mình, mà hầu như không có được.

  • Hòa hợp nhất: Dần, Mão, Mùi: Họ nên lấy nhau để có được một cuộc hôn nhân ngọt ngào và bền lâu. Khi gặp khó khăn, họ có thể cùng nhau đối mặt. Kiên nhẫn là chìa khóa để giải quyết vấn đề. Họ có những mục tiêu chung và các giá trị quan tương tự.
  • Xung khắc nhất: Tỵ, Thân: Tính cách hoàn toàn khác nhau có thể dẫn đến xung đột. Họ luôn có những ý kiến ​​trái ngược hoàn toàn về một việc, và không thể đạt được thỏa thuận vì sự bướng bỉnh của mình. Nếu kết hôn, người ta sẽ luôn luôn suy nghĩ về / những lợi thế riêng của mình và cảm xúc, mà sẽ làm tổn thương khác.

Vận thế người tuổi Hợi năm 2017

Tiền bạc của người tuổi Lợn vào năm 2017 tốt hơn nhiều so với năm ngoái. Công việc và tiền bạc không ngừng phát triển vì những nỗ lực liên tục của họ nhiều năm qua. Họ nên nắm bắt những cơ hội vàng để phát triển sự nghiệp của họ trong năm nay. Ngoài ra, họ sẽ gặp quý nhân trợ giúp trong năm nay. Tuy nhiên, người tuổi Lợn cần phải chú ý nhiều đến sức khỏe của họ. Tập thể dục thường xuyên có thể giúp họ cải thiện khả năng miễn dịch.

Tính cách người tuổi Hợi theo nhóm máu:

  • Nhóm máu O: Họ dũng cảm và đầy nhiệt huyết. Hầu hết trong số họ có tính độc lập cao. Họ tin rằng mọi thành công nên đạt được bằng nỗ lực riêng.
  • Nhóm máu A: Nụ cười trên môi của họ luôn mang lại sinh khí cho những người xung quanh. Họ đáng tin cậy, và luôn cố gắng hết sức mình để giúp đỡ những người bạn đang gặp rắc rối.
  • Nhóm máu B: Trong hầu hết các trường hợp, họ trung thực với mọi người, mang đến cảm giác an toàn cho các đối tác của mình.
  • Nhóm máu AB: Họ có trách nhiệm cao đối với sự nghiệp. Họ rất dễ thành công với trí thông minh tuyệt vời và khả năng vượt trội.

Lá số tử vi người tuổi Hợi trong năm 2017 Đinh Dậu:

– Người tuổi Hợi sinh năm 1959: Dễ liên quan tới khẩu thiệt thị phi, cũng như có hiểu lầm với bạn bè thân thiết, trừ phi bạn phải cẩn thận hơn với ngôn từ cũng như hành động của mình, có thái độ rộng lượng hơn khi có bất đồng. Công việc năm nay thuận lợi, nhưng do gặp nhiều vấn đề mới nên cũng chịu không ít áp lực, cần dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Năm nay hạn chế đến nơi có trường khí xấu như bệnh viện, nhà tang lễ,….

– Người tuổi Hợi sinh năm 1971: Là một năm vất vả, bôn ba nhiều nơi, dễ bị người khác lừa gạt nên cần hết sức lưu ý. Việc hợp tác làm ăn cũng không thuận lợi, dễ có tranh cãi xích mích hoặc hiểu nhầm với đối tác, hay đồng nghiệp. Cần tĩnh tâm xử lý công việc cũng như các mối quan hệ, gặp trường hợp khó xử nên nhờ tư vấn của người có kinh nghiệm.

– Người tuổi Hợi sinh năm 1983: Do tác động của trường khí trong năm mà người tuổi Hợi sinh năm 1983 dễ bị cám dỗ từ người khác giới, nên người đã kết hôn dễ rơi vào vòng luẩn quẩn của tình tay ba, nhất là khi năm nay sự nghiệp, công việc đều thuận lợi hơn, làm bạn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. Tuy vậy tài vận có đến có đi, kiếm dễ mà tiêu cũng nhanh, nếu không biết cách quản lý sẽ không để lại được gì. Về sức khỏe, dễ bị cảm cúm, trúng gió…

– Người tuổi Hợi sinh năm 1995: Do tác động của trường khí trong năm mà bạn trở nên khó hiểu, tâm tư bất ổn, không thích nghe mọi người, chỉ thích chống đối, kêu gào, làm các mối quan hệ trở nên khó xử. Chuyện tình cảm cũng thay đổi thất thường, không nhất quán, hay đứng núi này trông núi nọ, vì thế mà cũng dễ rạn nứt.

Hướng hóa giải: Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Hợi nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh A di đà. Sử dụng trang phục hay trang sức đá quý màu đen, sẫm như thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não đen, đá núi lửa, saphia… sẽ có lợi cho bạn.

Comments

comments

định cư mỹ
Xem tử vi 2017 tuổi Hợi chính xác nhất về vận mệnh & tài lộc 1
385.000đ
Xem tử vi 2017 tuổi Hợi chính xác nhất về vận mệnh & tài lộc 2
400.000đ
Xem tử vi 2017 tuổi Hợi chính xác nhất về vận mệnh & tài lộc 3
385.000đ
Xem tử vi 2017 tuổi Hợi chính xác nhất về vận mệnh & tài lộc 4
400.000đ
Xem tử vi 2017 tuổi Hợi chính xác nhất về vận mệnh & tài lộc 1
495.000đ
Xem tử vi 2017 tuổi Hợi chính xác nhất về vận mệnh & tài lộc 2
550.000đ
Xem tử vi 2017 tuổi Hợi chính xác nhất về vận mệnh & tài lộc 3
485.000đ
Xem tử vi 2017 tuổi Hợi chính xác nhất về vận mệnh & tài lộc 4
550.000đ