định cư úc

Xem dự báo tử vi 2017 tuổi Ất Mão: Về phương diện ngoại giao và việc làm tuổi Ất Mão năm 2017: Quý cô đa tài đa trí, khôn ngoan lanh lợi, biết giao dịch, mang lại nguồn lợi tức công sở cũng như gia đình. Ất Mão có lúc bế tắc nhưng khi thành đạt thì vương lên đỉnh cao danh vọng chẳng ai bằng nên trong đời biết sửa mình lắng nghe lời khuyên của bạn tốt thì mọi sự được thỏa mãn và nhà cửa cao sang, tiền bạc dư giả.

Xem dự báo tử vi 2017 tuổi Ất Mão

Xem dự báo tử vi 2017 tuổi Ất Mão

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Đinh Dậu 2017. Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Mão, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Ất mão nữ mạng, 43 tuổi (âm lịch), sinh từ 11/02/1975 đến 30/01/1976 thuộc mệnh Thủy trong năm 2017 Đinh Dậu.

SAO: Thái dương: Cầu danh lợi và đắc tiền tài: Tốt

HẠN: Địa võng: Cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích:Nhẹ

VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn: Dê về suối: Tốt

 • Mạng: THỦY gặp năm HOẢ là Khắc nhập: Xấu
 • Địa chi tuổi MÃO gặp năm DẬU là Khắc nhập: Xấu
 • Thiên can tuổi: ẤT gặp năm ĐINH là: Tương sanh: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017 – 2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam thiên Đông. Đối với tuổi Ất Mão là Tuyệt địa: xấu. Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Thiên la, Phục binh, Hoa cái. Chiếu có các sao cố định:

 • Quốc ấn, Tuế phá, Thiên hư, Tướng quân, Địa võng.
 • Thanh long, Bạch hổ.
 • Quan phù, Long tri, Phi liêm, Hoá khoa, Triệt. Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phượng, Mã, Điếu khách, Tuần.

Các sao lưu chiếu: 1/ Triệt, Đào hoa, Nguyệt, Tẩu thư, Tử phù, Thiên phúc quý nhơn. 2/ Tuần, Thiên mã, Lộc tồn, Điếu khách, Thiên khốc. 3/ Phượng cát, Giải thần, Bệnh phù, Hoá quyền, Tang môn. Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô có một đời sống trọn vẹn đầy tình đời nghĩa đạo, nên thường gặp may mắn trêu công danh và phát đạt về tiền bạc, nhưng bị nhiều người ganh tỵ, hiềm khích, tranh giành lợi danh, chức vị (Nội phục binh ngoại Tướng quán). Gia đình nương dựa vào cô mới có hạnh phúc, tiền tài và nhà cửa giàu sang.

Quý cô Ất Mão đa tài.
Thông minh mưu trí miệt mài lanh lợi
Đoan trang hiền hậu thanh danh.
Nết na hiền thục vinh quang một đời
Vào đời gian khổ chơi vơi.
Tiền hung hậu cát đúng lời cố nhân
Tình đầu nhiều nỗi gian truân.
Tình sau gắn bó tính thắm cùng người
Đinh Dậu vật đổi sao dời.
Một lòng hành thiện đời đời bính xa.

Về phương diện ngoại giao và việc làm tuổi Ất Mão năm 2017: Quý cô đa tài đa trí, khôn ngoan lanh lợi, biết giao dịch, mang lại nguồn lợi tức công sở cũng như gia đình. Ất Mão có lúc bế tắc nhưng khi thành đạt thì vương lên đỉnh cao danh vọng chẳng ai bằng nên trong đời biết sửa mình lắng nghe lời khuyên của bạn tốt thì mọi sự được thỏa mãn và nhà cửa cao sang, tiền bạc dư giả.

Phương diện tài chính tuổi Ất Mão năm 2017: Năm nay giáp Khoa Quyền Lộc và ngoại tam hợp Lộc Tồn, nghĩa là trong đời sống quý cô có tài năng học thức, địa vị quyền thế và nhiều tiền bạc, tháng 4 và 11 đắc tiền phúc lộc.

Phương diện tình cảm tuổi Ất Mão năm 2017: Tuổi Mão nếu mối tình đầu trọn vẹn thì cuộc đời sau chịu nhiều đau đớn trong lòng hay những khúc mắc khó gỡ, còn nếu sống với cuộc tình thứ hai thì thật hạnh phúc, tiền tài nhà cửa giàu sang

Phương diện sức khỏe tuổi Ất Mão năm 2017: Bệnh cảm phong, ngứa ngáy, đau cơ lưng. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hoa qua, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Nam đế nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

 • Tháng giêng: Đầu năm may mắn, buôn bán phát tài phát lộc
 • Tháng hai: Thành công trong việc làm và hạnh phúc gia đình
 • Tháng ba : Phụ nữ thanh cao, tâm tốt nhung lòng buồn phiền
 • Thảng tư: Cát tinh Hỷ thần đem lại tiền bạc, con cái ngoan hiền
 • Tháng năm : Đa tài đa trí, thông minh lanh lợi
 • Tháng sáu : Gia đinh hạnh phúc, nhiều người mến yêu
 • Tháng sáu Nhuần :Yêu rất nhiều nhmtg nhận chăng bao nhiêu
 • Tháng bảy :Dám nói dám làm đem lại thành công vẻ vang
 • Tháng tám : Bản tánh thằng thắn nhưng là người vợ hiền
 •  Tháng chín : Long hể hội, tiền tài và danh thơm tiếng lót vang xa
 • Tháng mười: Hành thiện tác phước xoá những nôi cô đơn trong lòng
 •  Tháng mười mót: Đắc tiền tài phúc lộc, đi xa mới có lợi và tiên bạc
 • Tháng chạp : Không nên tranh chấp mà bị mất việc và hao tài.

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Mão nữ mạng, quý cô là người hiền thục đoan trang, y phục phong túc, tiền tài mỹ mãn, buôn bán làm ỉn phát đạt, mỗi ngày được thịnh vượng (nhờ Triệt tại Thân Dậu). Quý cô biết thực hiện câu tích tiểu thành đại cho nên gia đình giàu có, mai hậu sung túc. Nhớ có tâm từ ái, hành thiện tác phước, nên quý cô thoát khói nôi gian truân. Tuổi Mão đường tình duyên cần phải nhẫn nhịn để thuận vợ thuận chồng và sống với nhau cho đến trọn đời. Sơ niên gian truân, trung niên thành đạt, tiền bạc hậu vận được phú quý giàu sang cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Ất mão nữ mạng hợp với tuổi Ất Tỵ, Dậu  Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất

Tuổi Ất mão nữ mạng hợp với màu vàng, trắng Khắc với màu đen, đỏ.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Ất Mão nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Ất Mão nữ mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà, chọn tuổi xông đất 2017 tuổi Ất Mão nữ mạng  trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Ất Mão nữ mạng đầu năm 2017.

Tóm tắt tử vi tuổi Ất Mão năm 2017:

Nam mạng: Năm nay quý anh sinh năm 1975 gặp sao kế đô chiếu mạnh, công danh gia đạo không thuận, nhiều việc lo buồn, bị mang tai tiếng. Sao kế đô thuộc hành Kim, đối với mạng thủy của quý anh trong rủi có may. Với vận han tuổi Ất Mão năm 2017 là hạn địa vong, nhiều việc rối rắm, gia đình tình cảm bất an, công việc cũng nhiều trở ngại khiến cho đầu óc phải suy nghĩ để giải quyết, bất lợi cho sức khỏe.

Về đường tình duyên: Tuổi Ất mão nam mạng năm 2016 gặp sao xấu nên có nhiều việc không hay, phải lo giải quyết, tình cảm buồn nhiều hơn vui. Để giải bớt vận hạn trong năm bạn nên cùng sao hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 âm lịch. Khi cùng bạn dùng 20 ngọn nến và lễ vật ngồn hương hao trà quả, ban cúng quay về hướng tây đế khấn.

Nữ mạng: Trái ngược với lệnh mệnh nam, người tuổi Ất mão 1975 năm 2017 nữ mạng lại gặp nhiều may mắn trong công việc khi được sao Thái Dương chiếu mangg, tài lộc tăng và mưu sự dễ thành. Tuy nhiên sao thái dương thuộc hành hỏa mà quý cô lại mệnh Thủy nên cần phải chú ý trong công việc đừng vì lợi lớn mà chạy theo, dễ bị hỏng hụt. Tuy được sao tốt chiếu mạng những vận hạn năm 2017 của tuổi Ất Mão mệnh nữ lại là hạn địa vòng, thế nên cuộc sống vướng nhiều vào lo âu, phiền muộn

Tình cảm: Năm 2017 cuộc sống sẽ có nhiều giao động, tình cảm khó được an vui. Với những người độc thân thì năm nay cũng không phải là năm tốt, tuy nhiên nếu bạn gặp được người vừa ý thì nên tiến đến hôn nhân vì cũng đã muộn rồi, không có gì phải kiêng kỵ. Để tăng thêm lộc tài từ sao thái dương và giảm bớt vận hạn gio sung khắc hành thì bạn nên cúng dâng sao giải hạn với lúc 21 giờ ngày 27 âm lịch hàng tháng. Khi cúng bạn dùng 12 ngọn đèn và lễ vật gồm hương hoa trà quả.

Comments

comments

dịch vụ seo