định cư úc

Vì sao Sơn Tùng ra mắt MV Lạc Trôi ngay dịp chuyển giao qua năm mới? Chia sẻ về cảm hứng cho ra đời ca khúc Lạc trôi, Sơn Tùng nói: “Và một buổi chiều đẹp trời như mọi ngày, Tùng thấy những áng mây trôi qua rồi vụt mất khỏi hư không. Bất chợt Tùng nghĩ, có gì là mãi mãi hay tất cả rồi cũng sẽ trôi vào hư vô.

Vì sao Sơn Tùng ra mắt MV Lạc Trôi ngay dịp chuyển giao qua năm mới?

Lạc trôi là ca khúc đầu tiên của Sơn Tùng M-TP kể từ khi tách khỏi WePro, vừa được anh chính thức giới thiệu vào 18g30 ngày 31-12.  Đã có khoảng 3000 người hâm mộ Sơn Tùng M-TP có mặt tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh (TP.HCM) từ 17g ngày 31-12 để được xem anh hát ca khúc này lần đầu tiên.

Vì sao Sơn Tùng ra mắt MV Lạc Trôi ngay dịp chuyển giao qua năm mới?

Chia sẻ về cảm hứng cho ra đời ca khúc Lạc trôi, Sơn Tùng nói: “Và một buổi chiều đẹp trời như mọi ngày, Tùng thấy những áng mây trôi qua rồi vụt mất khỏi hư không. Bất chợt Tùng nghĩ, có gì là mãi mãi hay tất cả rồi cũng sẽ trôi vào hư vô.

Và thế Tùng phiêu theo rồi nghĩ ra giai điệu, ca từ của bài hát Lạc trôi. Sau khi phác thảo ra được giai điệu và ca từ, Tùng cảm thấy rất sướng và thỏa mãn, cảm giác như khi hoàn tất ca khúc Em của ngày hôm qua hay Cơn mưa ngang qua“.

Khi được hỏi về tựa đề Lạc trôi, Sơn Tùng cho biết khi anh hoàn thành ca khúc, xem đi xem lại thì anh thấy chỉ có cụm từ Lạc trôi là phù hợp nhất với nội dung bài hát. Không những vậy, cụm từ Lạc trôi cũng từng xuất hiện trong những bài hát trước đây của Sơn Tùng nên anh xem hai từ này như một cái duyên. Vì thế anh đã chọn hai từ này làm tựa đề cho sáng tác mới của mình.

Và anh đã trình diễn ca khúc này trong tiếng hò vang, cổ vũ rất nhiệt tình từ khoảng 3000 khán giả cuồng nhiệt bên dưới. Sơn Tùng cũng hứa với các fan của mình sẽ có nhiều sản phẩm “chất” hơn trong năm 2017. Buổi giới thiệu sản phẩm mới, đánh dấu bước đường hoạt động độc lập của Tùng cùng sự ra đời của MTP Entertainment kết thúc khá sớm bởi trong tối nay, Sơn Tùng cũng có mặt trong rất nhiều sô diễn giao thừa, trong đó có Lễ hội đếm ngược 2017 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. MV ca khúc Lạc trôi sẽ chính thức được chia sẻ vào 0g ngày 1-1-2017.

Lời bài hát Lạc Trôi (Sơn Tùng M-TP):

Người theo hương hoa mây mù giăng lối
Làn sương khói phôi phai đưa bước ai xa rồi
Đơn côi mình ta vấn vương hồi ức trong men say chiều mưa buồn
Ngăn giọt lệ ngừng khiến khóe mi sầu bi
Đường xưa nơi cố nhân từ giã biệt li, cánh hoa rụng rơi
Phận duyên mong manh rẽ lối trong mơ ngày tương phùng.

[ĐK:]
Ohhhh, tiếng khóc cuốn theo làn gió bay
Thuyền ai qua sông lỡ quên vớt ánh trăng tàn nơi này
Trống vắng bóng ai dần hao gầy.

Ehhhhhh, lòng ta xin nguyện khắc ghi trong tim tình nồng mê say
Mặc cho tóc mây vương lên đôi môi cay
Bâng khuâng mình ta lạc trôi giữa đời
Ta lạc trôi giữa trời.

[Rap:]
Đôi chân lang thang về nơi đâu
Bao yêu thương giờ nơi đâu
Câu thơ tình xưa vội phai mờ
Theo làn sương tan biến trong cõi mơ
Mưa bụi vương trên làn mi mắt
Ngày chia lìa hoa rơi buồn hiu hắt
Tiếng đàn ai thêm sầu tương tư lặng mình trong chiều hoàng hôn
Tan vào lời ca.

Lối mòn đường vắng một mình ta
Nắng chiều vàng úa nhuộm ngày qua
Xin đừng quay lưng xóa
Đừng mang câu hẹn ước kia rời xa
Yên bình nơi nào đây chôn vùi theo làn mây.

* Ta lạc trôi, ta lạc trôi giữa đời
Lạc trôi giữa trời
Yeahhh, ahhhhhhh.

Ta đang lạc nơi nào
Ta đang lạc nơi nào
Lối mòn đường vắng một mình ta
Ta đang lạc nơi nào
Nắng chiều vàng úa nhuộm ngày qua
Ta đang lạc nơi nào.

Tâm sự của Sơn Tùng về việc ra mắt MV Lạc Trôi:

Ngay từ khi bước chân vào con đường này Tùng đã chọn cho mình sự khác biệt và chính điều đó khiến mình trở nên cô đơn. Tuy nhiên, thành công ngày hôm nay được xây lên từ niềm tin và sự yêu thương của người hâm mộ. Vì vậy, những gì tốt đẹp nhất, Tùng luôn muốn dành tặng đến các fan thân yêu. Lạc Trôi là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp độc lập của Tùng. Thế nên, mình muốn giới truyền thông và các fan sẽ là những người đầu tiên xem MV. Ngoài ra, việc tổ chức gặp gỡ báo chí, ra mắt sản phẩm nhưng có sự tham gia của hơn 3000 fan cũng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc của nghệ sĩ cùng quá trình sản xuất một sản phẩm âm nhạc”.

Tags: MV Lạc Trôi, nghe MV Lạc Trôi, tải MV Lạc Trôi, Lạc Trôi, lời bài hát Lạc Trôi, tải lời bài hát Lạc Trôi,

Comments

comments

dịch vụ seo