Tử vi 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1972 nam mạng và nữ mạng 1
385.000đ
Tử vi 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1972 nam mạng và nữ mạng 2
400.000đ
Tử vi 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1972 nam mạng và nữ mạng 3
385.000đ
Tử vi 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1972 nam mạng và nữ mạng 4
400.000đ

Tử vi 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1972 nam mạng và nữ mạng: Trong năm 2017 có nhiều dự tính và việc chưa hoàn hảo, càng táo bạo thì càng thất bại. Đừng quá tin người kẻo bị lừa gạt cả công việc lẫn tiền tài. Trong năm quý cô nên lấy việc học hành làm chinh, vì vậy mỗi là cánh cửa mở vào con đường công danh địa vị vẻ vang cho tương lai.

Tử vi 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1972:

Xem tử vi 2017 tuổi Tý: Nhâm Tý, Bính Tý và Giáp Tý

Tử vi tuổi Bính Tý Nam mạng năm 2017:

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc hướng Đông Bắc Thiên Bắc. Đối với tuồi Bính Tý là tuyệt địa: Xấu. Toạ cung tiều vặn có các sao cố định: Hồng loan, Quốc ấn, Trực phù, Quả tú, Bệnh phủ.

Chiếu có các sao cố định: 1/Từ phù, Thiên hỹ, Nguyệt đức, Thanh long, Lưu hà, Hóa quyền. 2/ Thiếu âm, Lộc tôn, Bác sỹ, Thiên quan quý nhân, Cô thần, Triệt. 3/ Long đức, Tướng quân, Thiên việt, Phí toái. Tại cung ấy gặp các sao lưu: Trực phù, Thiếu âm, Long đức. Lộc tần. Các sao lưu chiếu: 1/ Điếu khách. Hỷ thần, Thiên phúc quý nhân, Thiên trù, Hóa kỵ 2/ Phúc đức, Thiên khôi, Kiếp sát, Phi liêm, Tuần. 3/ Thiếu dương, Đào hoa, Hóa lộc, Thiên không, Phục binh. Tử vi 2017 tuổi tý

Theo như trên có thể luận đoán tồng quát, năm nay tam hợp Lộc tồn Tướng quân Bệnh phủ nên quý bạn lúc nào cũng thể hiện lòng nhân ái, tạo giúp anh em có đời sống an vui, nguồn tài chinh hoàn hảo. Chính quý bạn đã đem lại nguồn công danh thành toại và nguồn vui hạnh phúc lớn cho gia đình.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Nhờ cương trực, mọi việc làm đâu ra đó thật là minh bạch, tuy hay nói nhưng tâm tính lại rất tốt, thích làm việc phước thiện. Nhưng đừng chỉ quá tin người mà mang họa vào thân, được việc rồi thì người ta cũng vất bỏ mình ra ngoài chuyện làm ăn hùn hạp, thói đời chỉ biết lợi cho mình thì trên hết, cho nên người dời thường mia mai “được cá quyên cơm” là vậy.

Phương diện tài chính: Năm nay can hóa địa tốn cho nên phải cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, đầu tiên thấy có lợi nhưng về sau thì bị thua lỗ, tóm lại năm nay hết mình và mất tiền của. Tháng 5 và 12 có nguồn thu nhập tiền bạc.

Phương diện tình cảm: Năm nay Hồng loan tọa thủ Đào hoa ngoại hợp và Thiên hỷ chiếu, nghĩa là tình đến rồi tình sẽ đi, để lại cho bao cảnh buồn phiền, bệnh tật nan giải. Quý bạn tuổi còn trẻ, nên lấy việc học là chính để tạo dựng cho mình một tương lai chói lọi, còn trong chuyện tình cảm thì nên chọn người hợp tuổi và mạng cho trăm năm vui vẻ. Xem tử vi năm 2017

Phương diện sức khoẻ: Cảm ho, sốt nhức đầu, bệnh ngoài da di ứng. Đầu năm nên cầu an giải hận hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây. Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 3 đến 5 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ. Diễn biến từng tháng trong năm 2017:

 • Tháng giêng: Vui xuân thành công trong việc học hành và tình yêu.
 • Tháng hai: Cẩn thận kẻo bị hao hụt tiền bạc và bệnh tật
 • Tháng ba: Số đào hoa được nhiều bạn gái yêu thích và trìu mến.
 • Tháng tư: Có nhiều nỗi lo âu trong cuộc sổng, khó bày tỏ với ai
 • Tháng năm : Thu nhập tiền bạc khá, Cuộc sống gia đình thật bình an.
 • Tháng sáu: Chớ tranh chấp mà phần thua thiệt thuộc về mình.
 • Tháng sáu nhuần: Được bạn hiền giúp đỡ đường công dah và tiền bạc
 • Tháng bày: Tình chàng ý thiếp thật nồng nàn yêu thương
 • Tháng tám: Mỗi cuộc đi xa tuy là gian khổ nhưng vẫn có lợi.
 • Tháng chín: Dám nói dám làm mang lại lợi lộc cho gia đinh.
 • Tháng mười: Nhà cửa huy hoàng thành công trong việc học hành.
 • Tháng mười một: Công tác hành thiện cứu giúp bạn bè gian nan.
 • Tháng chạp: Cát tinh hỷ thần mang lại nguồn vui tiền bạc cuối năm.

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Tý nam mạng nhờ địa chi sinh thiên can mà tương lai có rất nhiều thuận lợi trên công ăn việc làm, quý bạn là người biết lo bổn phận, chữ tình chữ hiếu rất chu toàn, nhưng tron lòng lúc nào cũng mang một nỗi u uất cô đơn và buồn tủi. Tuổi Tý lúc nào cũng mang tâm hồn cảm thông và có lòng ưu ái đối với mọi người, vì vậy mà dễ dàng đạt dược thành công này đến thành công khác, tạo dựng được nhà cửa cao sang và thành tựu vẻ vang trên đường công danh sự nghiệp. Sơ niên đầy gian truân trên con đường học vấn, trung niên thành đạt công danh, hậu vận hưởng an nhàn cập thi mạng.

Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2017:

SAO: Thái Âm : Đắc công danh và tiền bạc: Tốt

HẠN: : Ngũ mộ: cận thận kẻo bị đau ốm và tai nạn xe tàu: Nhẹ

VẬN NIÊN: Thố lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng: Tốt

Mạng: THỦY gặp năm HOẢ là tương khắc: Tổn Tài

Địa chi tuổi TÝ gặp năm DẬU là tương khắc: Bất ổn nhẹ

Thiên can tuổi: BÍNH gặp năm ĐINH là Sanh nhập: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc hướng Tây Nam Thiên Tây. Đối với tuổi Bính Tý là Sanh địa: Tốt. Toạ cung tiều vặn có các sao cố định: Phúc đức, Thiên đức, Hỷ thẩn, Lưu hà, Qủa tú, Địa võng, Tuần.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Thiếu âm, Thiên quan quý nhân, Quan phù, Kính dương, Thiên la, Lực sỹ. 2/Đào hoa, Nguyệt đức, Lưu niên vãn tinh, Thiên trử, Từ phù, Tiều hao, Hoả khoa, Triệt. Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Triệt. Các sao lưu chiếu: 1/ Tang môn, Lộc tồn. 2/Thiên khôi, Trục phù, Đại hao. 3/Long đức, Thiên hỷ, Thiên quan quỷ nhân, Đường phù, Thiên việt

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay theo Tứ trụ Thiên hao Địa hoà cho nên đầu năm tổ tài, cuối năm lại gặp nhiều may mắn, những biến chuyển của năm mới khiến cho quý cô tầm tính bất định chẳng khác nào “Nội ưu ngoai quan” (nội tướng quân, ngoại phục binh) vì vậy phải nhờ Thiên quan Thiên phúc quý nhân cứu thoát mọi hoan nạn.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm 2017 có nhiều dự tính và việc chưa hoàn hảo, càng táo bạo thì càng thất bại. Đừng quá tin người kẻo bị lừa gạt cả công việc lẫn tiền tài. Trong năm quý cô nên lấy việc học hành làm chinh, vì vậy mỗi là cánh cửa mở vào con đường công danh địa vị vẻ vang cho tương lai.

Phương diện tài chính: Tuổi Tý thường xa quê nhà mới làm nên sự nghiệp huy hoàng, tiền bạc sung sức. Năm nay hỷ thẫn toạ thủ. Lộc tồn nhị hợp nghĩa là tiền bạc đầy đủ cho việc chi tiêu hàng ngày. Tháng 1 vi 6 thu nhập cao, mức sống được ổn định nhưng trong gia đinh có chuyện buổn.

Phương diện tình cảm: Tam hợp Hồng loan Đào hoa, tinh đén thật êm dẹp và say đắm, nhưng chl trong một lúc xoay lưng ngoảnh mặt vì một xung đột nhỏ nhặt mà phải xa cách, để lại cho quý cô nhiều luyến tiếc, có tin vui vẻ việc cưới hòi của chị trong nhà khiến gia đinh rất vui tươi nhộn nhịp.

Phương diện sức khoẻ: Cảm mạo thương hàn, đau cơ lưng, bệnh phụ khoa.Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ. Diễn biến từng tháng trong năm 2017:

 • Tháng giêng: Vui xuân đắc tiền tài, thành công trong việc học hành
 • Tháng hai: Có sự tranh chấp tai nạn và bệnh tật thương tích
 • Tháng ba: Hao tiền bạc, mất của cải và gia đình buồn phiền
 • Tháng tư: Lời hay ý đẹp, bản tính cao thượng hay giúp người
 • Tháng năm: Người đã đẹp mà tâm hồn cũng đẹp
 • Tháng sáu: Đắc tiền bạc và được lên lương nhưng gia đình âu lo
 • Tháng sáu nhuần: Cận thận kéo mất việc và gặp cản trở trong cuộc sống
 • Tháng bày: Lòng nhân ái luôn được quý nhân hộ trì cứu giúp
 • Tháng tám: Thành công tiền bạc những mong ước được như ý
 • Tháng chín: Tâm hồn thanh cao trang nhã, nhiều chàng yêu mến
 • Tháng mười: Sự táo bạo đem lại thành công lớn trên đường đời
 • Tháng mười một: Nhà cửa xinh đẹp, bạn bè thương yêu qúy mến
 • Tháng chạp: Bàn tính cho đến tâm hồn thật tốt đẹp và trang nhã.

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Tý nữ mạng tính tình hiền từ chất phác, có lòng vị tha, xinh đẹp mỹ mãn, xứng đáng là một thanh nữ Á Đông, ai nấy cũng phải mến. Bổn mạng nhờ Triêt tai Dậu cho nên quý cô lúc nào cũng giữ uy tín. Vì vậy phù hợp với công việc giao tế và kinh doanh để đem lại lợi lộc cho bản thân và gia đình. Chuyện tình cảm trong năm đến rất nhanh và ra đi cũng mau lẹ chỉ để lại những niềm cô đơn. Tuổi Bính Tý trung niên hậu vận hưởng phước báo, tiền tại thật mỹ mãn cập tạo phúc lành chi mạng.

Tags: Tử vi 2017 tuổi Bính Tý, Tử vi 2017, Tuổi Tý 2017, Bính Tý 2017, xem tử vi 2017

Comments

comments

định cư mỹ
Tử vi 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1972 nam mạng và nữ mạng 1
385.000đ
Tử vi 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1972 nam mạng và nữ mạng 2
400.000đ
Tử vi 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1972 nam mạng và nữ mạng 3
385.000đ
Tử vi 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1972 nam mạng và nữ mạng 4
400.000đ
Tử vi 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1972 nam mạng và nữ mạng 1
495.000đ
Tử vi 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1972 nam mạng và nữ mạng 2
550.000đ
Tử vi 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1972 nam mạng và nữ mạng 3
485.000đ
Tử vi 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1972 nam mạng và nữ mạng 4
550.000đ