định cư úc

Lạc Trôi MP3 Zing: Sơn Tùng M-TP chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới: Lạc trôi là sản phẩm âm nhạc đầu tiên do chàng ca sĩ gốc Thái Bình tự sản xuất, đánh dấu con đường hoạt động độc lập của anh sau thời gian dài thuộc quyền quản lý công ty của nhạc sĩ Quang Huy.

Lạc Trôi MP3 Zing: Sơn Tùng M-TP chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới

Đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, nam ca sĩ ra mắt MV “Lạc trôi”. Lạc trôi là sản phẩm âm nhạc đầu tiên do chàng ca sĩ gốc Thái Bình tự sản xuất, đánh dấu con đường hoạt động độc lập của anh sau thời gian dài thuộc quyền quản lý công ty của nhạc sĩ Quang Huy.

Lạc Trôi MP3 Zing: Sơn Tùng M-TP chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mớiChia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Sơn Tùng cho biết Lạc trôi là ca khúc đầu tiên được anh viết trước phần giai điệu rồi sau đó mới sáng tạo thêm phần lời. Điều này hoàn toàn ngược lại so với quá trình viết các bài hát trước đây như Em của ngày hôm qua hay Chúng ta không thuộc về nhau.

Nhiều ý kiến cho rằng tạo hình của Sơn Tùng trong MV Lạc Trôi gợi nhớ đến các nhân vật cổ trang trong phim kiếm hiệp Trung Quốc. Trả lời về điều này, Sơn Tùng khẳng định hình ảnh mà mình thể hiện rất hiện đại và đậm màu sắc Việt Nam. Theo chia sẻ, hình tượng trong MV khắc họa một vị vua bề ngoài lạnh lùng nhưng trong lòng luôn muốn tìm được tình yêu đích thực.

Lạc Trôi MP3 Zing: Sơn Tùng M-TP chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới

Hình ảnh trong MV Lạc trôi có sự pha lẫn phong cách cổ trang lẫn hiện đại, cùng chất nhạc future bass kết hợp nhạc cụ dân tộc, mang đến sự thú vị dành cho người xem. Bối cảnh được dàn dựng công phu, diễn xuất của Sơn Tùng cũng nhận được nhiều khen ngợi. Tuy nhiên, ngay khi vừa ra mắt, sản phẩm của nam ca sĩ đang bị chỉ trích vì một số vấn đề liên quan đến trang phục, hình ảnh cũng không thuần Việt như Sơn Tùng từng khẳng định.

Sơn Tùng M-TP lên tiếng về hình tượng gây tranh cãi trong MV Lạc Trôi:

Trước thắc mắc hình tượng trong MV “Lạc trôi” đậm màu sắc Trung Quốc, Sơn Tùng khẳng định hình ảnh mà mình thể hiện rất hiện đại và đậm màu sắc Việt Nam.Chiều 31/12 tại sân khấu Lan Anh, Sơn Tùng M-TP tổ chức buổi gặp gỡ giới truyền thông đồng thời họp mặt fan để giới thiệu single Lạc trôi.

Lạc Trôi MP3 Zing: Sơn Tùng M-TP chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mớiĐây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên do chàng ca sĩ gốc Thái Bình tự sản xuất, đánh dấu con đường hoạt động độc lập của anh sau thời gian dài thuộc quyền quản lý công ty của nhạc sĩ Quang Huy. Teaser của MV tung ra cách đây 4 ngày đã đạt đến 1,4 triệu lượt xem.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Sơn Tùng cho biết Lạc trôi là ca khúc đầu tiên được anh viết trước phần giai điệu rồi sau đó mới sáng tạo thêm phần lời. Điều này hoàn toàn ngược lại so với quá trình viết các bài hát trước đây như Em của ngày hôm qua hay Chúng ta không thuộc về nhau.

Nhiều thắc mắc cũng được đặt ra xung quanh tạo hình của anh trong teaser gợi nhớ nhiều đến các nhân vật cổ trang trong phim kiếm hiệp Trung Quốc. Trả lời về điều này, Sơn Tùng khẳng định hình ảnh mà mình thể hiện rất hiện đại và đậm màu sắc Việt Nam. Theo chia sẻ, hình tượng trong MV ít nhiều mang cá tính của mình, là một vị vua bề ngoài lạnh lùng nhưng trong lòng luôn muốn tìm được tình yêu đích thực.

Về tựa đề có phần lạ tai, nam ca sĩ cho biết chỉ có cụm từ này là hợp nhất với nội dung bài hát nói về cảm giác tất cả mọi thứ sẽ trôi vào hư vô. Ngoài ra, cụm từ này cũng nhiều lần xuất hiện trong các ca khúc trước đây của anh nên anh xem đây như một cái duyên.

Lời bài hát Lạc Trôi của Sơn Tùng:

Người theo hương hoa mây mù giăng lối
Làn sương khói phôi phai đưa bước ai xa rồi
Đơn côi mình ta vấn vương hồi ức trong men say chiều mưa buồn
Ngăn giọt lệ ngừng khiến khóe mi sầu bi
Đường xưa nơi cố nhân từ giã biệt li, cánh hoa rụng rơi
Phận duyên mong manh rẽ lối trong mơ ngày tương phùng.

[ĐK:]
Ohhhh, tiếng khóc cuốn theo làn gió bay
Thuyền ai qua sông lỡ quên vớt ánh trăng tàn nơi này
Trống vắng bóng ai dần hao gầy.

Ehhhhhh, lòng ta xin nguyện khắc ghi trong tim tình nồng mê say
Mặc cho tóc mây vương lên đôi môi cay
Bâng khuâng mình ta lạc trôi giữa đời
Ta lạc trôi giữa trời.

[Rap:]
Đôi chân lang thang về nơi đâu
Bao yêu thương giờ nơi đâu
Câu thơ tình xưa vội phai mờ
Theo làn sương tan biến trong cõi mơ
Mưa bụi vương trên làn mi mắt
Ngày chia lìa hoa rơi buồn hiu hắt
Tiếng đàn ai thêm sầu tương tư lặng mình trong chiều hoàng hôn
Tan vào lời ca.

Lối mòn đường vắng một mình ta
Nắng chiều vàng úa nhuộm ngày qua
Xin đừng quay lưng xóa
Đừng mang câu hẹn ước kia rời xa
Yên bình nơi nào đây chôn vùi theo làn mây.

* Ta lạc trôi, ta lạc trôi giữa đời
Lạc trôi giữa trời
Yeahhh, ahhhhhhh.

Ta đang lạc nơi nào
Ta đang lạc nơi nào
Lối mòn đường vắng một mình ta
Ta đang lạc nơi nào
Nắng chiều vàng úa nhuộm ngày qua
Ta đang lạc nơi nào.

Tags: Lạc Trôi MP3, Lạc Trôi, lời bài hát Lạc Trôi, bài hát Lạc Trôi, Lạc Trôi Karaoke, tải bài hát Lạc Trôi, Karaoke Lạc Trôi, nghe Lạc Trôi MP3, tải Lạc Trôi MP3, bài hát Lạc Trôi MP3

Lac troi mp3 | Nghe tải bài hát lạc trôi mp3 zing, | Lạc Trôi NCT

Comments

comments

dịch vụ seo