Điểm mạnh điểm yếu của các bé sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu: Vì tính tính sôi nổi, nhiệt tình nên đôi khi bé thiếu kiên nhẫn. Bé tuổi Dậu thường muốn làm hài lòng bố mẹ và cô thầy giáo nhưng không phải là học sinh xuất sắc và nổi trội khi học các môn học có tính tương tác và kỹ năng xã hội. Ngoài ra, vì là người thích ngoại hình nên bé cũng thích khoe khoang về bản thân và những thành tựu của mình, lại thẳng thắn, nên những em bé tuổi này có thể dễ gây tổn thương cho người khác. Tuy nhiên, nếu làm lãnh đạo, bé sẽ làm rất tốt vì có óc sáng tạo, siêng năng và năng động.

Điểm mạnh điểm yếu của các bé sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu

Vợ chồng bạn đang có dự định sinh con năm 2017? Bạn đang phân vân không biết nên chuẩn bị từ đâu? Lời khuyên của các chuyên gia là nếu các cặp đôi muốn có con thì tốt nhất nên chuẩn bị sức khỏe sinh sản từ 3-6 tháng trước khi có bầu. Trong thời gian này, các cặp đôi nên chuẩn bị sẵn sàng về sức khỏe tinh thần, thể chất, uống thuốc bổ sung vitamin, có lối sống lành mạnh, chăm chỉ tập thể thao và nên dành thời gian để tìm hiểu kiến thức về việc thụ thai và những thông tin cần thiết về tuổi của con Đinh Dậu 2017.

Điểm mạnh điểm yếu của các bé sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu

Mặc dù ngày nay cuộc sống hiện đại các ông bố, bà mẹ không quá quan trọng việc sinh con tháng nào, năm nào. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ không khỏi tò mò rằng không biết những em bé sinh ra ở tuổi này sẽ có đặc điểm tính cách như thế nào? Xu hướng nghề nghiệp trong tương lai ra sao?

Theo lịch Âm, năm con Gà (năm Đinh Dậu) bắt đầu từ ngày 28/1/2017 đến hết ngày 15/2/2018 (Dương lịch). Sinh con năm 2017, năm Đinh Dậu, em bé thuộc mạng Hỏa (Sơn hạ hỏa, Lửa dưới chân núi). Xếp thứ 10 trong bảng thứ tự 12 con giáp, Gà là vật nuôi khá nhanh nhẹn, chăm chỉ, thường dậy sớm để gáy báo thức cho con người (trung thực). Vì vậy, không có gì khó hiểu nếu đứa trẻ sinh năm 2017 sẽ sở hữu những đặc tính tuyệt vời này khi lớn lên.

Ngoài ra, theo thần thoại Hy Lạp,  gà trống có thể cảm nhận những việc sắp xảy ra trong tương lai nên được xem là đại sứ của thượng đế. Do đó, người ta cũng tin rằng những bé sinh năm Dậu cũng có khả năng nhận ra những gì sắp xảy ra, suy nghĩ và vạch ra kế hoạch để đối phó với sự việc. Xem cách chọn ngay tháng tốt sinh con tuổi Dậu.

Tính cách bé sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu:

Điểm mạnh: Em bé sinh năm Đinh Dậu mạng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi) thường sôi nổi, nhiệt tình, hào phóng, siêng năng, hòa đồng, gọn gàng, làm việc có tổ chức và có khả năng diễn thuyết. Bé suy nghĩ nhanh và rất thông minh. Bé Đinh Dậu cũng thường chú ý đến ngoại hình của mình, dù là bé trai hay bé gái. Có lẽ vì thế, bé sẽ không thích giao tiếp với người ăn mặc xuề xòa nên dễ khiến người khác cảm thấy bé lạnh lùng. Bé tuổi Dậu rất trung thực, không thích nhạo báng ai và mong muốn những người xung quanh cũng như vậy. Bé hy vọng người khác lắng nghe mình và có thể bị kích động nếu không ai chịu nghe bé nói.

Điểm yếu: Vì tính tính sôi nổi, nhiệt tình nên đôi khi bé thiếu kiên nhẫn. Bé thường muốn làm hài lòng bố mẹ và cô thầy giáo nhưng không phải là học sinh xuất sắc và nổi trội khi học các môn học có tính tương tác và kỹ năng xã hội. Ngoài ra, vì là người thích ngoại hình nên bé cũng thích khoe khoang về bản thân và những thành tựu của mình, lại thẳng thắn, nên những em bé tuổi này có thể dễ gây tổn thương cho người khác. Tuy nhiên, nếu làm lãnh đạo, bé sẽ làm rất tốt vì có óc sáng tạo, siêng năng và năng động.

Sức khỏe của bé sinh năm Đinh Dậu: Em bé sinh năm Đinh Dậu thường yêu thích thể thao, đặc biệt là vận động và bơi lội nên thường có thân hình cân đối, sức khỏe ổn định. Bé rất ít khi mắc bệnh, nếu có cũng nhanh chóng phục hồi.

Sự nghiệp của bé sinh năm Đinh Dậu: Với các bé tuổi Đinh Dậu, sự nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu. Bé sẽ làm việc chăm chỉ, tràn đầy năng lượng, linh hoạt giải quyết các nhiệm vụ được giao. Tóm lại, bé là người thành công, đạt đến đỉnh cao của nghề nghiệp mình đã chọn, không thích bị người khác ra lệnh. Nghề nghiệp thích hợp cho bé tuổi Dậu là diễn viên, bảo hiểm, thư ký, kế toán viên công chứng (cố vấn tài chính chuyên nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp), chính trị gia, nhà ngoại giao, vận động viên, nhà thiết kế thời trang, người làm trong lĩnh vực làm đẹp, du lịch.

Những điều may mắn cho bé sinh năm Đinh Dậu: Hướng tốt nhất: Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Màu sắc may mắn: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt).  Con số may mắn: 1,2, 5, 6, 7, 8, 9

Bí quyết sinh con trai năm 2017:

Cách 1: Lấy tuổi vợ chồng theo tuổi âm lịch cộng lại. Sau đó lấy tổng trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Lấy số dư còn lại đầu tiên trừ đi cho 9. Tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi. Kết quả: Hiệu số cuối cùng còn lại là số chẵn thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con trai. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con gái. Hiệu số cuối cùng còn lại là số lẻ thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Cách 2: Phương pháp này bắt đầu từ một bài ca lưu truyền sau đây: 49 từ xưa đã định rồi – Cộng vào tháng đẻ để mà chơi – Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy – Thêm vào 19 để chia đôi – Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn – Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười. Như vậy theo lời bài ca trên, nếu chúng ta gọi tháng sinh là “n”, tuổi mẹ là “M” thì sẽ có bài toán là: (49 + n – M + 19) : 2 – Giản lược công thức trên, ta có: (68 + n – M) : 2

Ví dụ như sau: Mẹ 32 tuổi, sinh con tháng 9 âm lịch. Thay vào công thức trên ta có: n = 9; M = 32. (68 + 9 – 32) : 2 = 22.5 -> 22.5 là số lẻ. Theo phương pháp này, bà mẹ 32 tuổi sinh vào tháng 9 thì sẽ là con gái.

Cách sinh con trai năm 2017 theo lịch Trung Quốc

Theo triết học Đông phương, các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha, mẹ chính là điều kiện tiên quyết để quyết định việc năm sinh cho con. Ngũ hành con tương sinh với Ngũ hành của cha mẹ sẽ tốt cho vận mệnh của cả hai. Tương tự, Thiên can, Địa chi của con cũng phải phù hợp với Thiên can, Địa chi của cha mẹ để năm sinh thực sự đem lại nhiều may mắn cho con.

Nếu con Ngũ Hành và Thiên Can, Địa Chi của con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung. Ngược lại, Ngũ Hành và Thiên Can, Địa Chi của cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Trong đó, Đại hung tuyệt đối kỵ. Tiểu Hung nếu bắt buộc chọn vẫn có thể nhưng tốt nhất là phải tương sinh. Sau khi xem xét các yếu tố, thấy năm 2017 là năm phù hợp, bạn có thể dựa trên Bát Quái để chọn ngày thụ thai thích hợp.

Bát Quái có 8 quẻ: Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Trong số  bao gồm quẻ dương và quẻ âm. Các quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Còn lại các quẻ âm là: Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Theo tính toán của người Trung Hoa cổ, quẻ âm và quẻ dương sẽ tiết lộ cho biết đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái.

Nếu muốn sinh con trai năm 2017, bạn tính theo cách sau: Xác định tuổi âm của cha mẹ và tháng thụ thai. Sau đó tính: Nếu lúc thụ thai, tuổi mẹ chẵn: 20, 22, 24, 26… thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (–). Nếu tuổi lẻ: 21, 23, 25… thì vẽ 1 vạch dài ( _ ). Làm tương tự với bố.

Với tháng thụ thai, xem lịch âm và thực hiện cách thức tương tự: Nếu thụ thai vào tháng lẻ thì 1 vạch dài, tháng chẵn thì 2 vạch ngắn.

Có được kết quả các vạch ngắn dài xong, bạn xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, vạch ứng với tuổi mẹ ở dưới và chèn vào giữa là vạch ứng với tháng thụ thai. Cuối cùng, tra kết quả theo hình Bát Quái.

Cách đọc kết quả như sau: Nếu thuộc quẻ Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh con trai. Trái lại, nếu thuộc các quẻ Khôn, Đoài, Ky, Tốn thì sinh con gái.Comments

comments